Hiệp hội sản phẩm Linh Chi Nhật Bản - Thông báo về an toàn sản phẩm

Về sự cố phóng xạ hạt nhân do động đất tại Nhật Bản, một số người tiêu dùng thắc mắc và lo lắng liệu sản phẩm Linh Chi bảo vệ sức khỏe tại Nhật Bản có bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm phóng xạ. Nay, hiệp hội xin đưa ra thông báo như sau:

1. Lượng hàng dự trữ của tất cả các sản phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc hiệp hội đều được sản xuất từ những nấm Linh Chi chất lượng cao thuộc mùa vụ thu hoạch năm 2009 - 2010, số lượng hàng dự trữ đủ để cung ứng cho thị trường đến năm 2012.

2. Tất cả các sản phẩm thuộc hiệp hội xin đảm bảo, những sản phẩm linh chi sau này sẽ được trồng trọt trong khu nuôi trồng tuyệt đối an toàn, với phương thức nuôi trồng nghiêm ngặt, đảm bảo nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ô nhiễm.

3. Tất cả các thương hiệu thuộc hiệp hội đang được tiến hành nghiên cứu kiểm nghiệm độ nhiễm phóng xạ của các sản phẩm sau này, phù hợp các tiêu chuẩn an toàn của nhiều nước, xin người tiêu dùng hãy yên tâm.

Hi vọng rằng thông báo trên sẽ giảm đi mối lo âu cũng như nghi vấn của đông đảo người tiêu dùng, tiếp tục ủng hộ các sản phẩm Linh Chi Nhật Bản chất lượng cao. Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 1-866-573-4744

Hiệp hội sản phẩm Linh Chi Nhật Bản (JRA)
Ngày 28 tháng 3 năm 2011

Đóng

JRA

Thông báo mới về vi phạm thương hiệu

Gần đây, mộ̣t trong những hội viên của Hiệp Hội Linh Chi Nhật Bản – Nikkei (Canada) Marketing Ltd., phát hiện có một vài thương hiệu khác trên thị trường sử dụng thiết kế logo tương tư với nhãn hiệu Mikei, làm người tiêu dùng bị nhầm lẫn.

Mikei là nhãn hiệu đăng ký độc quyền trên 20 quốc gia. Nhằm bảo vệ thương hiệu và tránh nhầm lẫn cho người tiêu dùng, Nikkei đã theo quy trình pháp luật, đạt thoả thuận đôi bên về việc vi phạm thương hiệu. Hai công ty cũng đã lập tức ngưng dùng thiết kế nhãn hiệu vi phạm, đồng thời cũng đăng báo thanh minh và làm rõ sự việc trên.

Thông báo về Herbal Art vi phạm thương hiệu

Chú thích: Thông báo trên được đăng trên báo Sing Tao Vancouver ngày 27/2/2016 (trang A29)ngày 28/2/2016 (trang A17)

Thông báo về Royal vi phạm thương hiệu

Chú thích: Bài báo thanh minh trên được đăng báo Sing Tao Vancouver ngày 30/1/2016 (trang A29) va ngày 31/1/2016 (trang A12)

     
 
JRA